banner-chinh
DỰ BÁO THỜI THIẾT
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
  • Mã NT
  • Tỷ giá
5
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập: 172.751
  • Số người online: 1

Cách chọn sim số đẹp cho người mệnh hỏa

Nói tới Hỏa bạn sẽ nghĩ tới điều gì đầu tiên,có phải là sức nóng,lửa hoặc mùa hè không.Hỏa mang đến ánh sáng sự ấm áp ngoài ra hỏa còn mang ý nghĩa bùng nổ phá hủy.

Những người mang mệnh Hỏa thường rất thích hoạt động, họ là những người nắm giữ vai trò lãnh đạo, không tuân thủ quy tắc và bất chấp hậu quả, thậm chí nhiều người bị họ lôi kéo vào những rắc rối trong cuộc sống.Vậy để chọn một chiếc sim số đẹp phù hợp cho người mệnh hỏa chúng ta phải chú ý những điều gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về người mệnh hỏa nhé.


phong-thuy-menh-hoa-nam-moi
 
Người mệnh hỏa là những người sinh năm nào

- Bính Dần, Đinh Mão: Lư Trung Hỏa

- Giáp Tuất, Ất Hợi: Sơn Đầu Hỏa

- Mậu Tý, Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa

- Bính Thân, Đinh Dậu: Sơn Hạ Hỏa

- Giáp Thìn, Ất Tỵ: Phú Đăng Hỏa

- Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Thiên Thượng Hỏa
 

Lư Trung Hỏa

Những người Lư Trung Hỏa thường có bản mệnh lớn, có thể ghi được danh tiếng với đời. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà dễ trở thành kiêu căng, ngạo mạn, nghe lời tiểu nhân mà chuốc lấy thất bại. Cả hai tuổi Bính Dần và Đinh Mão đều có hàng chi thuộc Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên nếu gặp phải hung vận sẽ khó bình tĩnh để giải quyết được công việc.

Sơn Đầu Hỏa

Được gọi là Sơn Đầu Hỏa tức chỉ ánh sáng rực rỡ nhưng lại không nhìn thấy lửa, vì thế những người này rất trầm tính, vui hay buồn đều không lộ sắc thái, ít người có thể nhìn thấu được. Dù tài trí cao nhưng không thích thể hiện, chỉ tới khi gặp vận tốt thì vượng phát lên chẳng khác một đám cháy rừng.

Tích Lịch Hỏa

Tích Lịch Hỏa được ví như tia lửa từ sấm chớp, hay còn gọi là Thủy trung chi Hỏa. Những người mang bản mệnh Tích Lịch Hỏa nếu có nhiều sao tốt thì thành công hơn người, làm được việc lớn, gặp thời thế loạn lạc thì càng phát triển. Ngược lại, nếu chỉ có bản mệnh bình thường thì khá ham chuộng hư danh, bản thân thích những điều phù phiếm và dễ bị xui khiến làm điều không tốt.

Sơn Hạ Hỏa

Khi ánh dương đi đến cổng của mặt trời lặn thì ẩn tàng, nên những người sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu có nạp âm được gọi là Sơn Hạ Hỏa. Được ví như ánh mặt trời lặn càng tối càng hiu hắt, nên những người Sơn Hạ Hỏa thường có tâm chất hẹp hòi, mưu lược không đủ cao siêu nhưng bên ngoài lại vênh vang, thích lên mặt, lúc nào cũng lý luận không ngừng.

Phú Đăng Hỏa

Phú Đăng Hỏa được ví như ánh lửa ban đêm có thể chiếu sáng những góc tối trên mặt đất mà mặt trăng hay mặt trời không thể chiếu tới được. Chính vì chỉ có thể chiếu sáng vào ban đêm, nên những người Phú Đăng Hỏa thường ưa thích cuộc sống ẩn dật, dù có tài nhưng lại không thích thể hiện. Họ sống âm thầm nhưng khi gặp thời cơ thì chẳng khác nào ánh đèn sáng rọi vào bóng tối.

Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa tựa như tia lửa từ trên trời chiếu xuống soi rọi, sưởi ấm cả không gian vũ trụ bao la. Những người mang nạp âm Thiên Thượng Hỏa bởi vậy rất chính trực, hào sảng và công bình. Số người Thiên Thượng Hỏa nếu là chủ thì nhiều người được nhờ vả, còn Thiên Thượng Hỏa mà mang tuổi Kỷ Mùi thì lắm khi vô tình và sống lạnh nhạt. Họ đều là những người ưa thích tiếng tăm và danh vị.

Chọn sim số đẹp phù hợp cho người mệnh Hỏa:

Để chọn cho người mệnh hỏa một chiếc sim số đẹp phù hợp ta cần chú ý những số hợp với người mệnh hỏa là số : 3 4 9.Vậy người mệnh hỏa nên chọn cho mình một số sim bao gồm nhiều số trong tổ hợp 3 số đã đưa ra thì sẽ gặp được nhiều may măn trong cuộc sống,thành công trong công việc.Mọi việc đều suôn sẻ theo phong thủy.


Ngoài ra người mệnh Hỏa còn rất kị với con số 1, khi lựa chọn cho mình một sim số đẹp phù hợp người mệnh hỏa cần tránh con số này vì nó thường mang lại những điều không may mắn,

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp phù hợp với chính mình,hợp phong thủy hợp mệnh để có thật nhiều may mắn trong cuộc sống.Chúng tôi xin được chúc bạn thành công trong tương lai cùng với chiếc sim của mình.
1481 views
Các tin khác